2
Google search engine

ตอนที่ 14 ล่าสุด ซีรีส์เกาหลี The Spies Who Loved Me

ซีรีส์เกาหลี The Spies Who Loved Me

ข้อมูลซีรีส์เกาหลี The Spies Who Loved Me

ชื่อเรื่อง: The Spies Who Loved Me (나를 사랑한 스파이)
ประเภท: ตลก / โรแมนติก / แอคชั่น / ระทึกขวัญ
กำกับโดย: อีแจจิน (จาก The Banker)
เขียนบทโดย: อีจีมิน (จากหนัง The Last Princess)
จำนวน: 16 ตอน (32 ตอนย่อย)
สถานีโทรทัศน์: MBC
ออกอากาศ: ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม – 17 ธันวาคม 2020
ช่องทางรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย: iQIYI

The Spies Who Loved Me (2020) สปายสายรัก

เรื่องย่อละคร:

จอนจีฮุน ปลอมตัวเป็นบล็อกเกอร์สายท่องเที่ยวผู้หล่อเหลา แต่แท้ที่จริงแล้วเขาเป็นสายลับที่ทำงานให้กับองค์กรตำรวจสากล หน้าที่การงานของเขามีส่วนที่ช่วยพยุงฐานะการเงินของเขาเอาไว้ แม้ว่าสถานะปัจจุบันของเขาจะหย่าร้างกับภรรยาคนก่อน โดยที่คนรักเก่าของเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาเป็นสายลับระดับชาติอยู่

คังอารึม เธอเป็นดีไซเนอร์ออกแบบชุดแต่งงาน กำลังใช้ชีวิตแบบมูฟออนหลังจากผ่านการหย่าร้าง ทำให้เธอได้พบกับชายหนุ่มรูปงามที่มีชื่อว่า เดเรค ฮยอน พวกเขาได้คบหาดูใจกันและแต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกันในที่สุด เดเรค เป็นสุภาพบุรุษที่อ่อนน้อม และทำงานเป็นการทูต แต่ความลับที่เขาปกปิดเอาไว้อยู่ก็คือเขาเป็นสายลับเถื่อนที่เลือดเย็น

เดเรค ดูแลและมอบความรักให้กับอารึมเป็นอย่างดี จนทำให้เธอรู้สึกปลอดภัยและรักอย่างสุดหัวใจ แต่ถึงแม้ว่าเขาจะรักภรรยาตัวเองมากแค่ไหน แต่เขาก็ยังจำเป็นต้องปิดสถานะตัวเองเอาไว้เป็นความลับ และเมื่อ จีฮุน กับ เดเรค ต้องมาเผชิญหน้ากัน อารึมจะต้องปวดหัวอย่างสาหัส คนหนึ่งก็คือรักเก่า ส่วนอีกคนก็เป็นรักปัจจุบัน ที่จ้องจะห่ำหั่นกันทุกเมื่อ!

 

EP. 1 (ออกอากาศวันที่ 21 ตุลาคม 2020)

คังอารึม กับ จอนจีฮุน ได้บังเอิญพบเจอกันอีกครั้งในรอบ 5 ปี หลังจากที่พวกเขาตัดสินใจปิดฉากชีวิตคู่และแยกทางกันมูฟออนไปคนละทิศทาง โดยพวกเขามาอยู่ที่งานปาร์ตี้สละโสดของเพื่อนสาวคนหนึ่ง ที่ดูเหมือนว่าปาร์ตี้ครั้งนี้จะมีภารกิจลับซับซ้อนบางอย่างแอบซ่อนอยู่

EP. 2 (ออกอากาศวันที่ 22 ตุลาคม 2020)

คังอารึม กับ จอนจีฮุน ได้ใช้เวลาด้วยกันตลอดทั้งคืน เพื่อตามหา โซฟี ว่าที่เจ้าสาวที่หายตัวไป นับเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน นับตั้งแต่จบชีวิตสมรสและแยกย้ายกันไป แต่ภารกิจยังไม่จบสิ้นเท่านั้น เมื่ออารึมได้รับโทรศัพท์จากโซฟีในตอนรุ่งเช้า ก่อนที่จะทิ้งประโยคแปลกๆ เอาไว้ให้เป็นปริศนา

EP. 3 (ออกอากาศวันที่ 28 ตุลาคม 2020)

คังอารึม กับ จอนจีฮุน เริ่มช่วยกันสืบเสาะหาข้อเท็จจริงถึงการเสียชีวิตของว่าที่เจ้าสาว โซฟี เพื่อนของอารึม ในขณะเดียวกัน จีฮุนก็ได้บังเอิญพบกับบุคคลที่คาดไม่ถึงว่าจะได้เจอที่ร้านชุดแต่งงานของอดีตภรรยาของเขา และในทันใดนั้นเอง อารึมก็ได้พบกับเบาะแสสำคัญจากผู้ช่วยของโซฟี

EP. 4 (ออกอากาศวันที่ 29 ตุลาคม 2020)

อะไรคือความลับของอดีตสามีฉันกันนะ? คังอารึม ได้บังเอิญพบอีเมล์ที่ถูกส่งไปหา “หัวหน้า” ในโทรศัพท์ของโซฟี ด้วยเบาะแสนี้ยิ่งทำให้เธอยั้งลึกและสงสัยในการเสียชีวิตของเพื่อน รวมทั้งยังเชื่อมโยงไปถึง จอนจีฮุน อดีตสามีของเธอ และองค์กรตำรวจสากลมาเกี่ยวข้องอะไรกันด้วย

EP. 5 (ออกอากาศวันที่ 5 พฤศจิกายน 2020)

คังอารึม แอบรู้สึกผิดต่อ เดเรค ฮยอน สามีคนปัจจุบันของเธอ แต่ก็เลือกที่จะกลับมาจับมือร่วมสืบสวนกับ จอนจีฮุน อดีตสามีของตัวเอง ด้วยการปกปิดเป็นความลับสุดยอด ในขณะเดียวกันก็มีเบาะแสความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับสามีของโซเฟีย ทำให้พวกเขาต้องแฝงตัวเข้าไปในงานสัมมนานานาชาติ เพื่อหวังจะได้เข้าใกล้ตัวผู้ต้องสงสัยในเหตุฆาตกรรมเพื่อนสนิทให้ได้

EP. 6 (ออกอากาศวันที่ 11 พฤศจิกายน 2020)

คังอารึม กำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวในงานแต่งงาน แต่การเตรียมงานต่างๆ ทำให้เธอได้นึกย้อนทบทวนถึงสิ่งต่างๆ ที่เคยผ่านมา โดยเฉพาะจุดเริ่มต้นของความรักปัจจุบัน กับวันวิวาห์ในอดีตระหว่างอดีตสามี ในขณะเดียวกัน จอนจีฮุน ก็กำลังจะเปิดโปงความลับบางอย่าง ที่ทำให้รู้ว่ามีกล้องแอบสอดแนมติดอยู่ในห้องของอารึม

EP. 7 (ออกอากาศวันที่ 12 พฤศจิกายน 2020)

อะไรๆ มันก็น่าสงสัยไปหมดจริงๆ นะ คังอารึม ได้แอบสะกดรอยและย่องตามหาเบาะแสที่ได้มา เพื่อหวังจะคลี่คลายความแคลงใจของตัวเองในหลายประเด็น และทำให้เธอไม่ต่างกับการเป็นผู้โจรกรรมเสียเอง ในขณะที่ จอนจีฮุน เข้าตั้งใจและมุ่งแผนของตัวเองอย่างเต็มที่ ด้วยการเปิดโปงตัวตนที่แท้จริงของ เดเรค ฮยอน

EP. 8 (ออกอากาศวันที่ 19 พฤศจิกายน 2020)

เมื่อ คังอารึม ถือครองกุญแจไปสู่ความตาย! จวนจีฮุน รู้สึกในพฤติกรรมอะไรบางอย่างระหวาง เดเรค ฮยอน กับ ปีเตอร์ ที่แอบปิดซ่อน

EP. 9 (ออกอากาศวันที่ 25 พฤศจิกายน 2020)

จวนจีฮุน ต่างตระหนักดีการเคลื่อนไหวที่ไม่สามารถคาดเดาของเหล่าอาชญากรที่เขาพยายามไล่ติดตามพวกมันอยู่ งานสืบสวนเริ่มยกระดับความยากลำบากมากขึ้นเรื่อยๆ ในขณะเดียวกันก็มีคนร้ายปริศนาบุกเข้าไปในเวดดิ้งสตูดิโอของคังอารึม และตอนนั้นเองที่ทำให้เธอได้นึกถึงข้อเสนออะไรบางอย่าง ที่จะต้องยื่นคำเด็ดไปถึง เดเรค ฮยอน และ จีฮุน

EP. 10 (ออกอากาศวันที่ 26 พฤศจิกายน 2020)

ไม่ใช่ในฐานะอดีตสามี หรือ สามีคนปัจจุบัน แต่พวกเขามาเจอกันในคราบสายลับกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จวนจีฮุน ได้มาเผชิญหน้ากับ เดเรค ฮยอน ในห้องสืบสวน พร้อมกับ คังอารึม เป็นทำหน้าที่เป็นแกนนำหลักประสานงานความร่วมมือในครั้งนี้ การร่วมมือของเรา 2-3 คนได้เริ่มต้นขึ้นอย่างน่าประหลาดใจ

EP. 11 (ออกอากาศวันที่ 2 ธันวาคม 2020)

เมื่อปฏิบัติการจับกุมตัว คิมดงแทค แห่งดีดีเคกรุ๊ปได้ล้มเหลวลงต่อหน้า กลายเป็นเรื่องราวชุลมุนตะลุมบอนแสนวกวน กลายเป็น จอนจีฮุน กับ เดเรค ฮยอน ต้องกลับมาร่วมมือกันอีกครั้ง ทั้งที่ยังเหม็นขี้หน้ากันสุดๆ ชายหนุ่มทั้งสองได้โชว์ความเป็นคู่หูแบบพิลึกๆ แต่เข้าขากันดีในการต่อสู้ ในขณะที่ คังอารึม ได้ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัว

EP. 12 (ออกอากาศวันที่ 3 ธันวาคม 2020)

จอนจีฮุน กลับกลายเป็นอาชญากรที่ทางการต้องการตัว เขาได้หลบหนีการจับกุมจากทีมที่พยายามไล่ล่าเขา ในขณะที่ เดเรค ฮยอน ก็ตกอยู่ในสถานการณ์ที่สุ่มเสี่ยงไม่ต่างกัน เขาพยายามเร่งตามหาเบาะแสที่จะมาช่วยคลี่คลายปมทั้งหมด และเพื่อจะช่วยเหลือ คังอารึม ที่บัดนี้ต้องถูกจองจำอยู่ในเรือนจำ และได้ค้นพบกับความจริงที่ต้องทำให้ประหลาดใจ

นำแสดงโดย:

ยูอินนา แสดงเป็น คังอารึม
อีริค มุน แสดงเป็น จอนจีฮุน
อิมจูฮวาน แสดงเป็น เดเรค ฮยอน
อีจูอู แสดงเป็น คิมดงรัน
พัคโซจิน แสดงเป็น แบดูแร
แบอินฮยอค แสดงเป็น คิมยองกู
จอนซึงบิน แสดงเป็น ปีเตอร์
อีจงวอน แสดงเป็น ทิงเกอร์
ชาจูยอง แสดงเป็น ฮวางซอรา
คิมแทอู แสดงเป็น หัวหน้าบัน
จองซกยง แสดงเป็น คังแทรยอง

You Might Be Interested In

3
Google search engine