ซีรีส์ You Are So Sweet (2020) นักพากย์เสียงหวาน Ep.1-24

ชื่อเรื่อง You Are So Sweet (2020) ซับไทย

สาวนักพากย์ vs CEOหนุ่มผู้เอาแต่ใจ

เรื่องย่อ  You Are So Sweet (2020) นักพากย์เสียงหวาน ซับไทย เรื่องราวที่เปิดประตูสู่วงการพากย์จีนเป็นครั้งแรกและติดตามมือใหม่และหัวหน้าที่เป็นพิษของเธอ Xia Xiaoning เป็นผู้หญิงธรรมดาของคุณ เธอไม่สวยเป็นพิเศษและเธอมีการศึกษาสูง โดยบังเอิญ Xiaoning ซึ่งเป็นนักพากย์หญิงที่ต้องการได้งานในตำแหน่งผู้ช่วยของ Gu Chenyu Gu Chenyu มีความลับที่ไม่มีใครรู้ เขาเป็นหนึ่งในคนที่เก่งที่สุดในวงการพากย์ เนื่องจาก Xia Xiaoning และ Gu Chenyu นั้นไม่เท่าเทียมกันการโต้ตอบของพวกเขาจึงเต็มไปด้วยความแตกต่าง เช่นเดียวกับที่ Xia Xiaoniang พยายามตั้งหลักในที่ทำงานเธอเดินข้ามเส้นทางกับ Xie Fei หลังจากช่วยเขาไล่สุนัขออกไป หลังจากนั้นไม่นาน Xie Fei ซีอีโอที่มีอำนาจเหนือก็เริ่มไล่ตาม Xia Xiaoning ในขณะเดียวกัน Xia Xiaoning และ Gu Chenyu ได้ละเว้นความแตกต่างเพื่อให้ใกล้ชิดมากขึ้น ด้วยคู่ครองที่น่าดึงดูดสองคนทั้งคู่ล้มทับส้นเท้าสำหรับเธอเธอจะเลือกใคร?

นักแสดง :

2-จ้าวจื้อเหว่ย(Zhaozhiwei) รับบท กู่เฉินหยู,GuChenyu ลูกชายคนโตของ Gu Group ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง Pineapple FM และผู้กำกับการพากย์เป็นผู้ชายที่เคร่งครัด เป็นผู้ใหญ่ และเย็นชาเขาเป็นคนโรแมนติกในหัวใจและมีหลักการเบื้องต้นเป็นของตัวเอง ไม่สนใจชื่อเสียงและโชคลาภ มักจะพึ่งพาตนเองอย่างแน่วแน่ในการแสวงหาความฝัน

3-ซุนอี้หนิง(SunYiNing) รับบท เซี่ยเสี่ยวหนิง,Xiaxiaoning ผู้ช่วยฝึกงาน ในแวดวงการพากย์ เด็กสาวเลือดร้อนที่ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดในชีวิต แต่ไม่ยอมแพ้และกล้าหาญอดทนต่อความยากลำบากและยืนหยัดทำงานหนัก สร้างพลังแห่งความรักเปลี่ยนความรักให้เป็นแรงจูงใจและไล่ตามความฝันของการพากย์อย่างกล้าหาญ

4-หลี่เซียงเจ๋อ (LiXiangzhe) รับบทเซี่ยเฟ่ย ,XieFei หนึ่งในผู้ก่อตั้ง Pineapple FM

5-เฉินซือหมิน,มินยีเฉิน Chenshimin ,Minyeechenรับบทจินเหยา เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเซี่ยเสี่ยวหนิง

6-ติงเสี่ยวหยิง(DingXiaoying) รับบท เฮายันรัน,Haoyanran ผู้อำนวยการ Pineapple FM หวานใจวัยเด็กของกู่เฉินหยู ยอดหญิงผู้มีความสามารถที่มานั้นต้องอาศัยเงินทุนของครอบครัวกู่ เพื่อให้การศึกษาของเธอสำเร็จเธอมีใจแข่งขันความภาคภูมิใจในตนเองและความหึงหวงที่เกี่ยวพันกับความทะเยอทะยานและความปรารถนาและเต็มไปด้วยความเป็นเจ้าของกู่เฉินหยู

7เรื่องย่อ : เรื่องราวเกี่ยวกับแวดวงการพากย์เซี่ยเสี่ยวหนิง (นางเอก) ผู้มาใหม่ในแวดวงการพากย์เป็นจุดเริ่มต้นโดยบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวตนที่ซ่อนอยู่ของเธอ กู่เฉินหยู (พระเอก) เป็นผู้ช่วยความเข้าใจผิดเกี่ยวกับข้อมูลของทั้งสองคนทำให้เกิดความเข้าใจผิดที่ไร้สาระมากมาย แต่ก็ทำให้เซี่ยเสี่ยวหนิงเข้าสู่ใจกลางวังวน ในขณะที่เธอพยายามตั้งหลักในที่ทำงานด้วยความบังเอิญหลังจากช่วยเหลือของเซี่ยเฟ่ย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ต้องรอรับชมนะคะ

ชื่อไทย : ยังไม่ได้กำหนด

ชื่ออังกฤษ : You Are so sweet

ชื่อจีน : 你听起来很甜 (Ni ting qilai hen tian)

ประเภท : โรแมนติก,คอมเมดี้

จำนวนตอน : 32

ปี : 2020

สถานะ : กำลังออนแอร์

ระยะเวลาออนแอร์ : 5 พฤศจิกายน 2020

ออกอากาศวันที่ : พฤหัสบดี

ระยะเวลา : 45นาที/1ตอน

(Visited 14 times, 1 visits today)

You might be interested in