ตอนที่ 16 17 ล่าสุด ดูซีรี่ย์ Lovestruck in the City ความรักในเมืองใหญ่ [ซับไทย]1- 18 ยังไม่จบ

Lovestruck in the City ความรักในเมืองใหญ่ เรื่องย่อซีรีส์ Netflix นำแสดงโดยนักแสดงที่แฟน ๆ ซีรีส์รอคอย จีชางอุค พระเอกแถวหน้าอีกคนของวงการ และ คิมจีวอน นักแสดงสาวที่กำลังมาแรง ติดตามชมได้ทุกวันอังคาร และวันศุกร์ เวลา 17.00 น. 

ชื่อเกาหลี : 도시남녀의 사랑법
ชื่ออื่นๆ : City Couple’s Way of Love: My Lovable Camera Thief , Love Way of Urban Man & Woman , City Man and Woman Love Method , Doshinamnyeoui Sarangbeob: Naui Sarangseureon Camera Dodook , Dosinamnyeo Salangbeob , Dosinamnyeo Sarambeob , 도시남녀 사랑법
ประเภท : Romance, Youth, Drama
จำนวนตอน : 16 ตอนจบ
Aired: Dec 22, 2020 – Feb 12, 2021
นักแสดงนำ : Ji Chang Wook,Kim Ji Won,Jwa Chae Won,Kim Min Seok,So Ju Yeon,Ryu Kyung Soo

เรื่องย่อ Lovestruck in the City

เรื่องย่อ Lovestruck in the City ความรักในเมืองใหญ่

          พัคแจวอน (รับบทโดย จีชางอุค) สถาปนิกหนุ่มที่เป็นคนตรงไปตรงมา และมีแพสชั่นกับการทำงาน เขามีความสุขอยู่ในย่านเล็ก ๆ ของเมือง และสะสมข้าวของมากมาย แต่กลับไม่เคยลืมผู้หญิงคนหนึ่งที่มาขโมยกล้องถ่ายรูป พร้อมกับหัวใจของเขา และหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

ขณะเดียวกัน อีอึนโอ (รับบทโดย คิมจีวอน) เป็นนักการตลาดฟรีแลนซ์ เป็นคนที่เดินทางแบบไม่วางแผน และนั่นทำให้เธอได้พบกับพัคแจวอนในสถานที่ที่คาดไม่ถึง และตกหลุมรักเขา แต่กลับต้องปกปิดตัวตนภายใต้ชื่อ ยุนซอนอา ติดตามชมซีรีส์ Lovestruck in the City ความรักในเมืองใหญ่ ได้ทุกวันอังคาร และวันศุกร์ เวลา 17.00 น. ทาง Netflix ซีรีส์ Lovestruck in the City ความรักในเมืองใหญ่ เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2563

  • เขียนบทโดย : จองฮยอนจง
  • กำกับการแสดงโดย : พัคชินอู

รายชื่อนักแสดงนำในซีรีส์ Lovestruck in the City ความรักในเมืองใหญ่

  • อีชางอุค  รับบท  พัคแจวอน
  • คิมจีวอน  รับบท  อีอึนโอ/ยุนซอนอา
(Visited 486 times, 4 visits today)

You might be interested in