ตอนที่ 3 ล่าสุด ซีรีส์เกาหลี She Would Never Know

ซีรีส์โรแมนติก She Would Never Know (หรือชื่อเดิม Sunbae, Don’t Put On That Lipstick) นำแสดงโดย วอนจินอา และ โรอุน SF9 พร้อม ออนแอร์ 18 ม.ค. 2021 นี้ ทางช่อง JTBC

อัปเดตทุก วันจันทร์ ถึง วันอังคาร เวลา 19:00 วันละ 1 ตอน

She Would Never Know สร้างจากนิยายออนไลน์ เรื่องราววุ่นรักปั่นป่วนหัวใจในออฟฟิศ ระหว่าง ยุนซงอา (วอนจินอา) สาวสวยนักการตลาดรุ่นพี่สุดมั่น กับ แชฮยอนซึง (โรอุน) หนุ่มรุ่นน้องพนักงานใหม่วัยกรุบที่ทั้งหล่อลาก น่ารัก และเซ็กซี่เป็นบ้า ผลงาน อีดงยุน ผู้กำกับ Fated to Love You (MBC 2014) จากบทของ แชยุน

ข้อมูลซีรีส์เกาหลี She Would Never Know (รุ่นพี่ อย่าทาลิปสติกนั่นเลยครับ)

ชื่อเรื่อง: She Would Never Know (선배, 그 립스틱 바르지 마요)
ชื่ออื่น: Sunbae, Don’t Put on That Lipstick
ประเภท: โรแมนติก / ดราม่า
กำกับโดย: อีดงยุน (จาก Fated To Love You)
เขียนบทโดย: แชยุน (ดัดแปลงจากนิยายของ Elise)
จำนวน: 16 ตอน
สถานีโทรทัศน์: JTBC
ออกอากาศ: ทุกวันจันทร์-อังคาร ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม – 9 มีนาคม 2021
ช่องทางรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย: iQiYi

เรื่องย่อซีรีส์ : She Would Never Know | พี่ อย่าทาลิปสติก (2021)

เรื่องราวของ ยุนซงอา เธอคือมาร์เก็ตติ้งสาวประจำแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง เธอสนุกและเต็มที่ไปกับหน้าที่การงานของตัวเอง เพราะใฝ่ฝันอยากจะมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเองบ้างในสักวันหนึ่ง แต่แล้วเธอก็ได้มาพบกับ แชฮยอนซึง รุ่นน้องที่เพิ่งเข้ามาร่วมทีมมาร์เก็ตติ้งและต้องทำงานร่วมกับเธอ เขาเป็นหนุ่มที่เพิ่งเรียนจบใหม่ ดูสดใสและเต็มไปด้วยพลังงาน

ทั้งนี้ ยุนซงอา ไม่รู้เลยว่าเธอกลายเป็นรุ่นพี่ที่ทำให้ แชฮยอนซึง รู้สึกสนใจและประทับใจนับตั้งแต่วินาทีที่แรกพบเจอ เขาจึงมีความสุขในการร่วมงานกับเธอและพยายามจะจูนความสัมพันธ์เพื่อเข้าหารุ่นพี่ โดยมีเป้าหมายอยากจะพิชิตหัวใจของเธอ แต่เธอกลับไม่ได้รู้สึกเช่นนั้น เพราะเธอไม่เคยมีความคิดที่จะอยากจะคบหรือมีแฟนที่อายุน้อยกว่ามาก่อน

EP. 1 (ออกอากาศวันที่ 18 มกราคม 2021)

ความรักซับซ้อน…เพราะคนทำให้มันซับซ้อน พบกับ ยุนซงฮา เวิร์คกิ้งวูแมนที่มุ่งมั่นทำงานให้แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง เธอต้องรับมือกับการเทรนด์พนักงานน้องใหม่ แชฮยอนซึง ที่เข้ามาในชีวิตเธอ โดยที่เธอไม่รู้เลยว่า…เป็นเหมือนรักแรกพบของเขา เพราะเธอเองก็คบหาอยู่กับ อีแจชิน ความรักดูเหมือนจะราบรื่นดี กระทั่ง ฮยอนซึง บังเอิญไปพบว่า…แท้ที่จริงแล้ว แจชิน กำลังจะหมั้นหมายกับ อีฮโยจู และเขาก็กำลังจับปลาสองมืออยู่

EP. 2 (ออกอากาศวันที่ 19 มกราคม 2021)

ยุนซงอา ยังคงตกอยู่ภายใต้อาการตกใจช็อกและชอกช้ำ หลังจากที่เธอได้ทราบถึงความจริงเกี่ยวกับ อีแจชิน ขณะที่ แชฮยอนซึง ทำได้แค่ยืนเป็นกำลังใจห่างๆ ทั้งที่เขาอยากจะเข้าไปพูดและปลอบเธอ แต่ในความเป็นจริงนั้นยิ่งเจ็บปวด ฮยอนซึง ต้องทนสัมผัสด้านที่เย็นชาของซงอา ทุกอย่างดูเหมือนจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป และนั่นจะทำให้เขาตัดสินใจทำอะไรบางอย่างที่ท้าทายหัวใจออกไปหรือไม่

EP. 3 (ออกอากาศวันที่ 25 มกราคม 2021)

ดูเหมือนว่าไว้วางใจระหว่าง แชฮยอนซึง กับ ยุนซงอา ยังคงตกอยู่ในสถานภาพความคลุมเครืออยู่ต่อไป หลังจากที่ความจริงได้ปรากฏขึ้น ซงอายังคงผิดหวังและสับสนกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่พวกเขาก็ยังต้องร่วมงานกันต่อไป พร้อมกับต้องเดินทางไปติดต่อคู่ค้าในต่างจังหวัด ทำให้พวกเขาได้มีช่วงเวลาอยู่ด้วยกัน แม้จะยังอึดอัดใจต่อกัน แต่ ฮยอนซึง ก็ได้เสนอข้อเสนอสุดโต่งมาให้ ซงอา ได้พิจารณา

EP. 4 (ออกอากาศวันที่ 26 มกราคม 2021)

 

นำแสดงโดย:

วอนจินอา แสดงเป็น ยุนซงอา
โรอุน แสดงเป็น แชฮยอนซึง
อีฮยอนอุค แสดงเป็น อีแจชิน
อีจูบิน แสดงเป็น อีฮโยจู
อีกยูฮัน แสดงเป็น อีแจอุน
วังบิทนา แสดงเป็น แชจีซึง
อันเซฮา แสดงเป็น ควอนซงยอน
ฮายุนกยอง แสดงเป็น แชยอนซึง
พัคโซยี แสดงเป็น คังฮาอึน

(Visited 38 times, 1 visits today)

You might be interested in